10 câu nói của Coco Chanel dạy phụ nữ sống đúng phong cách, làm người hạnh phúc

Phụ nữ có phong cách không chỉ khiến đàn ông mê mệt, khiến người xung quanh trầm trồ mà đối với chính bản thân họ, một khi đã mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp, phụ nữ sẽ có được hạnh phúc.

Coco Chanel, sinh ngày 19/8/1883 là một tên tuổi tạo mẫu lẫy lừng của nền thời trang thế giới. Đồng thời, với cách sống phóng khoáng, cống hiến hết mình trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, Coco Chanel luôn là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại. Đồng thời, bà cũng nổi tiếng với những phát ngôn đi vào lòng người, đặc biệt hướng tới cách sống của phụ nữ hiện đại.

Ở tuổi 20, bạn có thể bỏ quên dung nhan, vì lúc đó, tạo hóa cho bạn đầy đủ những gì bạn cần. Nhưng, sang đến tuổi 40, bạn vẫn tiếp tục bỏ quên vẻ ngoài của mình thì đó chính là tội lỗi của bạn.


Bạn không cần phải đẹp xuất sắc, phải nghiêng nước nghiêng thành thì mới có được hạnh phúc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một bộ váy đẹp, tô điểm cho mình nước son thật phù hợp và rạng rỡ bước ra đường trong sự tự tin vốn có của mỗi người.

Phụ nữ luôn ghen tị đối với đàn ông. Bất cứ thứ gì người đàn ông đạt được, phụ nữ đều kỳ vọng mong muốn, đều ước ao có thể thành công như vậy. Nhưng, đạt được để làm gì, trong khi, bạn có thể sở hữu tất cả những điều tuyệt vời đó khi bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông của mình.

Bạn có thể đằm thắm khi làm vợ, dịu dàng khi làm mẹ nhưng trong công việc, không ai cho bạn thời gian để thể hiện sự êm ái đó của mình. Người phụ nữ, muốn thành công trong sự nghiệp cũng phải mạnh mẽ như bất cứ ai, nỗ lực hơn bất cứ ai.

Ông bố hoàn hảo!

Theo Phunugiadinh

Xem thêm:

  • Một tay bế con một tay ‘cân cả thế giới’, phụ nữ quả thật là những siêu nhân
  • 9 bài tập đơn giản giúp phụ nữ U40 giữ được vóc dáng ‘cãi lại thời gian’, hơn nữa còn tốt cho sức khỏe
  • Vì sao tỷ phú Quách Văn Quý đăng lời xin lỗi bất thường trên mạng xã hội?

Cùng like page, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español