Hàng xóm ngửi thấy mùi lạ suốt 2 tuần nhưng lại tưởng đặc sản Nam Phi, cuối cùng cảnh sát phá cửa thì thật đau lòng…

Esther là bà mẹ đơn thân người Mỹ gốc Phi sống cùng con trai 4 tuổi Chadrack Mbala Mulo ở London. Bình thường, người trong khu chung cư vẫn nhìn thấy cô Esther vui vẻ đón cậu con trai đi học về nhưng họ không thấy bóng dáng của hai mẹ con xuất hiện trong 2 tuần. 

xot-thuong-be-trai-4-tuoi-bi-tu-ky-tu-vong-vi-doi-sau-2-tuan-om-chat-xac-me

Đây là hình ảnh cô Esther.

Cũng trong thời gian này, người hàng xóm ngửi thấy lạ bốc ra từ căn hộ của hai mẹ con người Mỹ gốc Phi này nhưng họ lại nghĩ đó là mùi của món ăn đặc trưng ở Nam Phi và không chú ý đến. Tuy nhiên, sau đó 2 tuần, họ không nhìn thấy sự xuất hiện của hai mẹ con nhà hàng xóm nên mới nghĩ đến gọi báo cảnh sát.

cau-be-tu-ky

Còn đây là cậu con trai Chadrack Mbala Mulo 4 tuổi.

Theo như cảnh sát điều tra cho biết, cậu bé Chadrack Mbala Mulo 4 tuổi tử vong trong tình trạng ôm chặt thi thể mẹ vào tháng 10/2016 tại một căn hộ ở Hackney, London, Anh. Cảnh sát cho rằng, khi được phát hiện, cậu bé đã tử vong khoảng 48 giờ, còn người mẹ tử vong cách đó hơn 2 tuần.

Cô Esther Eketi-Mulo đã bị đột tử sau khi lên cơn động kinh. Cậu bé Chadrack vì bị tự kỷ nên không thể cầu cứu sự giúp đỡ từ hàng xóm hay phía cảnh sát. Chadrack chẳng biết làm gì ngoài việc ôm chặt lấy thi thể người mẹ đã qua đời. Kết cục, 2 tuần sau đó, Chadrack đã tử vong vì đói và khát. Khi cảnh sát phát hiện sự việc đau lòng, cơ thể của người mẹ đã bắt đầu phân hủy.

Một người hàng xóm chia sẻ: “Thật đau lòng! Sự việc đã ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài. Lẽ ra tôi đã có thể giúp, nhưng tôi không biết gì cả. Chadrack cần được cho ăn, cho uống. Thằng bé đã ra đi vì quá đói.

Hàng xóm cũng rất hối hận khi biết sự thật và tự trách bản thân nghĩ mùi thối này là mùi của món ăn đặc sản Nam Phi, kỳ thực nó là mùi thối rữa của xác cô Esther.

can-ho

Đây là căn hộ nơi hai mẹ con cô Esther thuê.

Nhiều người nói rằng cuộc sống nơi đô thị đang mất dần sự quan tâm và tình làng xóm láng giềng. Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều vụ bạo lực gia đình và ngược đãi trẻ em nghiêm trọng mà người hàng xóm không hề hay biết hoặc là biết cũng mặc kệ. Cũng chính bởi sự vô tâm này nên đã vô tình tiếp tay cho nhiều bi kịch xảy ra.

Video “lãng mạn tận trong tim” – 3 Câu Chuyện Tình Yêu Hot Nhất Mùa Valentine 2017

San San (TH)

Xem thêm:

  • 16 câu nói ‘đặc sản’ chỉ có ở người Sài Gòn: Không lẫn đi đâu được vì quá đáng yêu!
  • Khóc thét với 10 đặc sản kinh dị nhất Đông Nam Á, Việt Nam góp mặt 1 món
  • 6 chứng cứ cho thấy có kho nội tạng người sống khổng lồ ở Trung Quốc

Cùng like page, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español