Mazada 6 bị đâm móp đuôi, vỡ đèn, đọc lời nhắn để lại dân mạng tâm phục khẩu phục

Không may “cọ mông” chiếc xe Mazada vắng chủ, hành động của bác tài khiến dân mạng tâm phục khẩu phục. 

Va chạm giao thông là chuyện khó thể tránh khỏi mỗi ngày và cách ứng xử của người lái xe là điều được người dân vô cùng chú ý. Mới đây, trên một diễn đàn Facebook, tài khoản có tên Vũ Văn Bình đã chia sẻ câu chuyện xử lý va chạm giao thông mà anh vô tình thấy được ở bãi đỗ xe khiến cư dân mạng thích thú.

Cụ thể, bác tài xế của chiếc xe 45 chỗ khi quay xe không để ý nên vô tình “cọ mông” xe Mazda 6 vắng chủ, thay vì mặc kệ và bỏ đi tránh phải bồi thường như một vài người xấu tính vẫn làm thì bác tài xế “có tâm” này đã viết giấy để lại địa chỉ, số điện thoại của mình để chủ xe Mazda có thể liên lạc giải quyết thiệt hại.

Chiếc xe Mazada vắng chủ bị dâm bẹp dúm phần đuôi.

Trong khi nhiều người khi xảy ra va chạm sẽ dùng cách bỏ trốn để tránh việc đền bù thiệt hại thì bác tài xế xe khách lại có cách hành xử văn minh, khiến dân mạng đồng tình khen ngợi.

Mặc dù phần diện tích đuôi bị móp không lớn nhưng chi phí để sửa chữa một chiếc ô tô lại không hề nhỏ.

Vì không thể gặp chủ xe Mazada nên bác tài xe khách đã để lại thông tin rất cụ thể. Tuy xe hỏng nhưng nhìn vậy, chủ nhân chiếc xe Mazda cũng không nỡ giận.

Viết đầy đủ thông tin, xin tài xế bị hại thông cảm và cảm ơn. Đây quả là cách hành cử văn minh.

Chiếc xe bị “cọ mông” dúm dó.

Và “thủ phạm” đáng yêu quyết phải chịu trách nhiệm bằng được.

Ngay khi bài viết này được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều dành lời khen cho cách hành xử văn mình, hợp tình hợp lý của bác tài xế xe khách. Cho dù chủ nhân chiếc xe Mazada có bị đâm méo mó, cũng không thể bực tức với cách hành xử này.

“ Thật hiếm có người như bác. Hy vọng người Việt nam mình dần dần sẽ ứng xử văn minh, lịch sự hơn”. “Bác làm thế này ai nỡ giận, chắc có bảo hiểm thì không mất nhiều tiền đền bù đâu. Lần sau bác cẩn thận hơn nhé, chúc bác may mắn “, cư dân mạng đua nhau bình luận, chúc các bác tài lái xe an toàn. Nếu không may xảy ra va chạm thì hãy giải quyết văn minh như bác tài xế xe khách này.

Video: Một câu chuyện làm tan chảy mọi trái tim!

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm:

  • Cụ ông 105 tuổi đến viện gặp vợ nhân kỷ niệm 80 năm ngày cưới, lời nhắn 7 chữ của ông khiến cháu trai ‘không thể chịu nổi’
  • Danh sách quan chức đàn áp Pháp Luân Công được chuyển tới chính phủ Hoa Kỳ
  • ‘Thùng rác di động’ gây chú ý trên phố Hà Nội và lời nhắn khiến ai cũng suy ngẫm

Cùng like page, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español