Nữ sinh lớp 11 tại Nghệ An tự tử để lại thư tuyệt mệnh: Nghi do clip hôn bạn trai bị phát tán?

Trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau thì ngày hôm sau gia đình phát hiện thi thể của nữ sinh này.

Ngày 12/3, Đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Đức Mậu (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận nữ sinh H.T.L (trú xã Hòa An, huyện Quỳnh Lưu) đang học tập tại trường này.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm L. cho hay, khi nhận được thông tin, thầy cô, nhà trường và bạn bè trong lớp ai cũng bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của L.

Theo nam giáo viên này, thường ngày em L. đi học bình thường, học giỏi thuộc nhất nhì lớp.

“Mấy ngày vừa qua, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là nguyên nhân của sự việc”, thầy Ban nói.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Cụ thể, trong chiều tối 11/3, một fanpage trên Facebook có hơn 1 triệu lượt người theo dõi được cho là đã đăng tải, chia sẻ đoạn video trên. Sự việc đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu cho biết, do gia đình không đồng ý khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong, nên cơ quan chức năng đã bàn giao cho người thân đưa về mai táng.

Trước đó, tối 10/3, gia đình không thấy L. về nhà nên gọi điện cho người thân, bạn bè để hỏi nhưng không ai biết L. đi đâu. Đến sáng 11/3, khi một số người đi qua ao làng thì phát hiện thi thể L.

Thời điểm phát hiện thi thể L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình trong đó có nội dung “con xin lỗi bố mẹ”.

Người nông dân bất ngờ phát hiện 6 con bò nằm chết thành hàng

Theo Saostar

Xem thêm:

  • Cặp đôi nhảy sông tự tử, cha mẹ nghèo phải thương lượng giá cả với cứu hộ, lúc vớt xác lên đã trương phình
  • Hậu chia tay thay vì tự tử, chàng trai chọn ‘ở ẩn’, sau 3 tháng cảnh tượng không ai nghĩ ra, chủ nhà toát mồ hôi hột
  • 6 năm mắc bệnh hiểm nghèo, cô gái trẻ đã ‘cải tử hoàn sinh’ nhờ Phật Pháp nhiệm màu

Cùng like page, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top
facebook
Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.

Quên tài khoản? 路 Trợ giúp

Đăng nhập Facebook

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục
Quên tài khoản?    Đăng ký Facebook
English (US) Tiếng Việt 中文(台灣) 한국어 日本語 Français (France) Español